HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mail:Trangttt@ttcland.vn

pkdttcland@gmail.com


SẢN PHẨM TTC LAND


CARILLON

CHARMINGTON


JAMONA MẶT BẰNG CĂN HỘ OFFICETEL CHARMINGTON LA POINTETHIẾT KẾ CĂN HỘ OFFICETEL CHARMINGTON LA POINTECăn hộ Officetel ( Office + hotel) Charmington La Pointe là mô hình văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này mình có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.

Những căn hộ Officetel Charmington La Pointe có diện tích từ 31- 44.5m2, tương tự như một Business Center hay một Studio (căn hộ dành cho người độc thân), Được thiết kế thông minh, hài hòa vừa đãm bảo môi trường làm việc hiện đại, vừa đạt chuẩn tiện nghi của một căn hộ, mô hình này còn được trang bị thêm những thiết bị cần thiết cho một văn phòng.

Dĩ nhiên, Officetel là sự lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ và cả những công ty nước ngoài đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc khởi sự kinh doanh.

Chỉ với khoảng 999 triệu đầu tiên bỏ ra bạn đã sở hữu một Officetel Charmington La Pointe làm việc hoàn chỉnh, hiện đại, đầy đủ tiện ích, nằm ngay trung tâm, thuộc sở hữu của mình. Thay vì bỏ ra cả chục tỷ đồng đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí dắt đỏ và không được ổn định lâu dài. Hiệu suất cho thuê những văn phòng này củng rất tốt với giá từ 15 triệu trở lên cho một lô văn phòng 15m2. Chỉ trong khoảng 10 năm là bạn đã có thể lấy lại toàn bộ số tiền dầu tư.


MẪU NHÀ OFFICEL-TEL CHARMINGTON LA POINTE:Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về dự án Officetel Charmington La Pointe và căn hộ Office Tel Charmington:

Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh :

CĂN HỘ OFFICETEL CHARMINGTON LA POINTE

Địa chỉ dự án: 181 Đường Cao Thắng, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn bán hàng: 0985 889 990
Website: www.duancharmingtonlapointe.com

Email: trangttt@sacomreal.com   • SẢN PHẨM 2018 TTC LAND

CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS


JAMONA GOLDEN SILK

CHARMINGTON TÂN SƠN NHẤT

CƠ CẤU SẢN PHẨM

  OFFICE-TEL

   CĂN HỘ DỊCH VỤ


 

SÀN THƯƠNG MẠI